VỀ CHÚNG TÔI

Trang web ra đời mong muốn thoả mãn phần nào mong muốn tìm hiểu về các loại rượu của những người yêu thích rượu.

Chúng tôi biết rằng, ngày nay với thủ thuật làm giả tinh vi, những người làm rượu giả có thể cho ra đời những chai rượu giả khó có thể phát hiện. Và với lợi nhuận quá lớn của việc sản xuất và tiêu thụ rượu giả, tình hình rượu ngoại trên thị trường thật phức tạp, khách hàng muốn mua một chai rượu ngon để thưởng thức hoặc làm quà biếu thì cũng rất lúng túng. Đôi khi chỉ yên tâm khi nhận được sự đảm bảo từ các chủ Shop “quen”, tuy nhiên sự đảm bảo này chưa đủ độ tin cậy, nhất là khi các chủ Shop đôi khi vẫn đang bị lầm cho dù đó là những người bán hàng lâu năm trong ngành rượu. Một vấn đề nữa là những chai rượu khi không được bảo quản tốt, như trưng bày quá lâu, nơi cất giữ nóng, ẩm, ánh sáng quá cao làm cho những chai rượu bị biến đổi về phẩm chất, hoặc sinh ra những chất độc hại.

sspgroup.vn mong muốn quý khách sẽ được khám phá một thế giới phong phú về rượu, từ các loại rượu mạnh Châu Âu..chúng tôi cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt.

Khi mua hàng tại sspgroup.vn quý khách hàng mua được sự an tâm hoàn toàn , mỗi một sản phẩm của công ty chúng tôi đều được chính nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu chính thức của hãng đó xác nhận và cam kết đảm bảo về chất lượng, về thời hạn sản xuất và về xuất xứ của sản phẩm. Ngoài sự an tâm hoàn toàn khi mua Sản phẩm tại công ty chúng tôi, Quý khách còn nhận được sự phục vụ chu đáo, có thể đặt hàng trực tuyến và được giao hàng tận nơi, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, Quý khách có thể ngồi với bạn bè tại Quán ăn và điện thoại cho chúng tôi, sản phẩm sẽ được giao tận nơi trong vòng 30 phút.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Quà tặng, khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến, đặt hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại Showroom của chúng tôi, Quà tặng sẽ được giao tận nơi đến địa chỉ và người nhận mà khách hàng cung cấp.

“Như những hạt kim cương trên nhẫn,

rượu vang tôn giá trị bữa ăn”

(P. Pones)

WINE CORNER